Các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất! Rất nhiều các phát minh đã được các nhà phát minh tài ba phát triển ra mang lại rất nhiều công dụng cho cuộc sống hiện tại, nhưng chưa được phổ cập rộng rãi, thì đã hoàn toàn biến mất hay công khai trên công chúng? Bạn đã từng hỏi xe máy được phát minh ra như thế nào chưa? Nếu không có các sản phẩm như vậy không biết con người chúng ta như thế nào.

Hùng Iota đã tìm hiểu và đưa ra cho các bạn biết một số phát minh đã biến mất khỏi thế giới.

 1. Lò phản ứng Iron Man.
 2. Tia của cái chết hay con gọi là tia tử thần.
 3. Gọi mưa Cloudbuster.
 4. Romke Jan Bernhard Sloot Hệ mã hóa.
 5. Tia laser của Rife.
 6. Vật liệu của Maurice Ward.
 7. Xe điện Pierce Arrow.
 8. Violin Stradivari.

1. Lò phản ứng Iron Man.

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử - Lò phản ứng của Iron Man

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Lò phản ứng của Iron Man

 • Bạn có biết lò phản ứng của Iron Man trên ngực không? Nó hoạt động trên nguyên tắc nhiệt hạch hạt nhân lạnh. Nó có thể tạo ra nguồn năng lượng như một nhà máy điện nguyên tử mini, và điều đặc biệt nhất của nó là bản thân nó không nóng lên và nhỏ gọn vừa vặn trong túi bạn.
 • Vào năm 1989, Ông Eugene Mallove đã tổng hợp thành công lò phản ứng đó, sau khi quan sát hoạt động của lò phản ứng đã đưa ra một cuốn giải thích chi tiết cách thức hoạt động của lò phản ứng nhiệt hạch lạnh này.
 • Khi ông chết rất nhiều nhà khoa học đã hoài nghi về cuốn sách  và đã cho rằng đó chỉ là một trò bịp bợm và khi thực hiện như vậy nó sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu đó là sự thật mỗi người chúng ta có thể trang bị cho mình một nguồn năng lượng như vậy cho mình. Chúng ta không phải quan tâm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

2. Tia của cái chết hay con gọi là tia tử thần.

Các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Tia của cái chết hay con gọi là tia tử thần

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Tia của cái chết hay con gọi là tia tử thần

 • Trong năm 1930 trước thế chiến thứ nhất, Nhà phát minh người Nga Nikola Tesla đã tạo ra thành công tia tử thần ông gọi nó là Tele Force.
 • Các nhà khoa học khi đó cho rằng, các thiết bị tạo ra một khối lượng năng lượng mà từ đó có thể được sử dụng để hạ các chiến đấu cơ tầm cao, các trang thiết bị máy móc hạng nặng hoặc có thể là cả một đội quân trong bán kinh 300 dặm.
 • Ngay sau khi Ông trình bày phát minh đó, các nhà khoa học, các tổ chức đã sao chép đánh cắp nó. Đó chính là lý do ông hủy bỏ tác phẩm của mình, các bản thiết kế. Ông cho rằng không ai được sở hữu một thiết bị vũ khí hủy diệt như vậy. Bạn có hay và đó là điều tốt nhất cho lịch sử nhân loại.

3. Thiết bị gọi mưa Cloudbuster.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Thiết bị gọi mưa Cloudbuster

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Thiết bị gọi mưa Cloudbuster

 • Vào năm 1932 một nhà khoa học của Maine ông Wilhelm rất thích các hương vị của quả việt quất, ông đã trồng và thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn bởi thời tiết và công việc bận rộn của mình. Ông đã tạo ra một thiết bị mang tên là Cloudbuster để gọi mưa.
 • Tại thời điểm đó do khô hạn – hạn hán các nhà máy thủy điện quanh đó dừng hoạt động  và không dự báo được lượng mưa. Ông đã sử dụng thiết bị để phóng lên bầu trời chỉ sau 3h. Bầu trời toàn khu vưc trở lên tối đen bao phủ bởi những tiếng sấm và mưa trong khoảng thời gian rất là ngắn .
 • Nhờ có đó thiết bị của ông đã được chính phủ để ý tới và bị tịch thu vài ngày sau đó. Nếu không bị tich thu có thể thiết bị đó sẽ giúp ích cho rất nhiều nơi khô hạn trên trái đất.

Hùng Iota đã được biết Hiện nay con người có thể tạo được mưa nhờ bắn iot Bạc lên bầu trời.

4. Romke Jan Bernhard Sloot Hệ mã hóa.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Romke Jan Bernhard Sloot Hệ mã hóa

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Romke Jan Bernhard Sloot Hệ mã hóa

 • Ông Romke Jan Brenhard Sloot  người Hà Lan đã đưa ý tưởng về một thuật toán có thể giải được hàng GB thông tin gấp 100 lần. Ông đã chứng minh điều đó tới mọi người bằng cách mở hàng loạt 16 bộ phim từ một chiếc thẻ chỉ có vỏn vẹn 64 Kbps.

Hùng Iota đã tìm thấy Chỉ trước vài ngày khi phát hành bộ nguồn đó tới công chúng năm 1999 ông được phát hiện chết trong một hoàn cảnh bất thường . Toàn bộ về dự án cũng như bộ nguồn đi theo ông. Nếu như bộ mã hóa đó được ban hành, thì chiếc Iphone của bạn có thể lưu trữ hàng tỷ video.

5. Tia laser của Rife.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Tia laser của Rife

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Tia laser của Rife

 • Một nhà khoa học người Áo Royal Rife đã phát minh ra một tia laser dùng trong việc chữa bệnh để tấn công các tế bào ung thư  và phá hủy nó hoàn toàn. Nó đã chữa được cho 14 bệnh nhân mắc bệnh ung thư trong gia đoạn cuối.
 • Nhưng ngay sau khi từ chối hợp tác với nhà nước để mở rộng thiết bị này. Toàn bộ nghiên cứu của ông đã bị phá hủy ngay sau đó.

6. Vật liệu của Maurice Ward.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Vật liệu của Maurice Ward

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Vật liệu của Maurice Ward

 • Năm 1983 một thợ làm tóc Maurice Ward đã chế tạo thành công một loại nhựa mang tên Starlite vật liệu này có thể cách nhiệt lên tới 1000 độ C.
 • Một thí nghiệm được công bố rộng rãi trên sóng truyền hình  với một quả trứng được phủ một lớp vật liệu mỏng lên và được đun nóng bằng khí GAS. Khi người ta bóc quả trứng ra, Lòng trắng trứng hoàn toàn đã sống.
 • Sau khi qua đời ông không để lại bất kỳ ghi chép cũng như truyền đạt lại cho bất kỳ người nào. Các nhà khoa học hiện đại đã cố gắng chế tạo vật liệu trên nhưng đến hiện tại họ vẫn chưa tìm ra vật liệu đó một lần nữa.

7.  Xe điện Pierce Arrow.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Xe điện Pierce Arrow

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Xe điện Pierce Arrow

 • Cách đây hơn 7 thập kỷ một nhà phát minh Nicola Tesla đã giới thiệu một mẫu xe hơi điều đặc biệt là chiếc xe này nguồn động cơ được gắn với một chiếc hộp chỉ với 23×5 inch mà không phải những đầu máy cồng kềnh.
 • Những người khi đó có mặt đã chứng kiến chiếc xe này có thể đạt vận tốc tới 100 dặm trên 1 giờ mà không cần phải dừng lại để thêm nguyên liệu. Hùng Iota cho hay đây là một điều lạ lùng trước năm 1931 mà ngày nay họ gọi những chiếc xe như vậy là xe điện.
 • Khi mọi người hỏi ông nguồn lăng lượng này đến từ đâu, ông trả lời ” từ thiên đường”. mọi người bắt đầu bàn tán rằng ông bị điên. Ông đã nổi giận và đập tan chiếc hộp đầy bí ẩn đó.

8.  Violin Stradivari.

Bạn có hiểu các phát minh có thể làm đảo lộn lịch sử nhưng lại hoàn toàn biến mất - Violin Stradivari

Những phát minh biết mất khỏi thế giới hoàn toàn có thể đảo lộn lịch sử – Violin Stradivari

 • Những chiếc đàn Violin, ghita, alto có giá trị bằng vàng hiện nay được bắt nguồn từ đâu? Tất cả các sản phẩm đó được bắt nguồn từ một người thợ thủ công người Ý Antonio Stradivari giá trị của mỗi sản phẩm có thể đạt hàng triệu đô la.
 • Để đạt được điều đó các sản phẩm đó tạo ra các âm thanh mà bất kỳ loại nhạc cụ nào cũng không thể thay thế được. Và đặc biệt nó cực kỳ hiếm hiện nay.
 • Công thức để làm lên những nhạc cụ đó cũng là điều bí mật với gia đình của ông. Chỉ có 600 nhạc cụ còn tồn tại đến ngày nay sau khi ông qua đời.

Bạn ấn tượng với những phát minh nào? Hãy để lại ý kiến của bạn trong mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

sự kiện địa lý ở trường không dạy bạn, tác phẩm nghệ thuật đường phố khiến chúng ta ngưng thởTrắc nghiệm tôi là ainhững điều cần làm để hâm nóng tình cảm vợ chồng ? Tiết lộ bệnh qua vị trí đau bụng! những gì bản thân khao khát sẽ được tiết lộ10 cách để làm bàn chân đẹp hơn . nguyên nhân vẹt xanh đuôi dài tuyệt chủng14 Sự thật ở các quốc gia đã chia sẻ với Hùng Iota . 8 vấn đề mà bàn chân và bàn tay nhói đau . Nguyên nhân và cách điều trị chứng mất ngủ vào ban đêm .