Xem bói ngón tay cái chính xác nhất bạn đã thử chưa? Bàn tay của chúng ta có thể tiết lộ rất nhiều về chúng ta, thậm chí hình dạng ngón tay của bạn. Ngón tay cái là duy nhất bởi nó là yếu tố tác động chữ viết tay của bạn. Chữ viết làm chúng ta khác biệt và dễ nhận biết với những người khác.

Hùng Iota đã tìm hiệu và phân loại ngón tay cái có thể tiết lộ điều gì đó về tính cách của bạn. Hãy nhìn vào bức tranh và tìm mô tả dưới đây. Cùng Hùng Iota Xem bói ngón tay cái chính xác nhất.

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất

Loại A: 2 đốt tay ngón cái bằng nhau

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách - Loại A

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất – Loại A

Nếu cả 2 đốt ngón tay cái của bạn là bằng nhau, bạn là một người trung lập, cố gắng tìm sự hài hòa và hòa bình. Những người có hình dạng ngón tay cái như thế này chủ yếu là những người bình tĩnh và giỏi nói và biết cách giảng dạy kiến thức trong cuộc sống.

Có rất nhiều bạn bè và người thân xung quanh bạn cần sự quan tâm của bạn hoặc một lời khuyên tốt vì bạn thể hiện sự đồng cảm với mọi người.

Loại B: Đốt đầu tiên ngón cái dài hơn đốt thứ 2

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách - Loại B

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất – Loại B

Nếu đốt đầu tiên của ngón tay cái của bạn dài hơn đốt thứ hai, thì bạn là người cầu toàn. Bạn rất tận tâm với ý tưởng của mình và không bao giờ hài lòng với các chi tiết . Mọi thứ phải hoàn hảo và theo thứ tự, và luôn có thứ gì đó mà bạn cần phải đạt được.

Đôi khi bạn có thể bị ám ảnh bởi một ý tưởng, nhưng luôn tìm ra một cách khiêm tốn để thành công và thích hành động. Mọi người tôn trọng bạn vì sự trung thực của bạn và có thể dựa vào lời nói của bạn.

Loại C: Đốt đầu tiên ngắn hơn đốt thứ 2

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách - Loại C

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất – Loại C

Nếu đốt ngón tay dười của ngón cái của bạn lớn hơn phần trên, bạn là một người chăm chỉ. Cuộc sống có lẽ không cho bạn một cách dễ dàng để thành công, nhưng bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và luôn tìm thấy điều tốt đẹp . Những người có hình dạng ngón tay cái này rất tự tin và thông minh. Bạn mang trí thông minh vào mọi giấc mơ.

Ý tưởng của bạn luôn rõ ràng và không có nhiều điều làm bạn bối rối, đó là lý do tại sao bạn rất thường được đánh giá cao trong công việc như một người đáng tin cậy.

Ngón tay của bạn linh hoạt

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách - Ngón cái linh hoạt

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất – Ngón cái linh hoạt

Đặt bàn tay của bạn vào một ngón tay cái lên trên vị trí của người Viking. Nếu bạn có một ngón tay linh hoạt, bạn sẽ biểu cảm và tình cảm hơn những người có ngón tay cái thẳng . Hình dạng này cũng được gọi là ngón tay cái của Hitchhiker . Những người như bạn dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh thay đổi và môi trường mới.

Bạn rất sáng tạo và nghệ thuật. Nghệ thuật được tạo ra cho bạn. Các cá nhân với ngón tay cái linh hoạt được mở ra cho thế giới và rất tò mò. Tâm trí của họ tìm thấy những cách thú vị để giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu.

Ngón tay của bạn thẳng

Xem bói ngón tay cái tiết lộ tính cách - Ngón cái thẳng

Xem bói ngón tay cái chính xác nhất – Ngón cái thẳng

Đặt bàn tay của bạn vào một ngón tay cái lên trên vị trí của người Viking. Bây giờ hãy chú ý đến những gì ngón tay cái của bạn trông như thế nào. Nếu nó thẳng và không linh hoạt, bạn là một người cứng đầu, thích thống trị . Một số người có thể nghĩ rằng bạn trông giống như một hòn đá với khuôn mặt poker của bạn, nhưng họ sẽ ngưỡng mộ bạn bằng việc bạn rất giữ lời hứa. Họ luôn có thể dựa vào bạn.

Đôi khi mọi người có thể cố gắng tận dụng sự tin tưởng và khả năng giữ lời của bạn, nhưng chủ yếu bạn có thể phân tích mọi thứ ngay lập tức và đưa ra những lựa chọn đúng đắn mà không làm hại chính mình.

Bạn đã xem bói ngón tay cái chính xác nhất chưa? Bạn có loại ngón tay cái nào? Hãy cho Hùng Iota biết trong phần bình luận bên dưới và chia sẻ với bạn bè của bạn nếu bài viết của Hùng thú vị với bạn.

Xem thêm bài viết liên quan:

sự biến mất bí ẩnlàm thế nào khi con cư xử thiếu tôn trọng, cách cầm điện thoại , cách khôi phục đồ da cũ , công dụng trà xanh tươimassage chữa bệnh , sự kiện địa lý ở trường không dạy bạn.Trắc nghiệm tôi là ai? Bói chiều dài ngón tay