Dập lửa bằng dép bạn có biết là như thế nào không? Hãy đọc bài viết này ngay đi

Phải mất nhiều năm đào tạo trước khi một người trở thành một lính cứu hỏa được chứng nhận và nó không phải là một công việc được dành cho tất cả mọi người.

Sự cống hiến và kiến ​​thức cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hiểu cách ngọn lửa bắt đầu và cách tốt nhất để xử lý các loại hỏa hoạn khác nhau.

Hùng Iota giới thiệu cho các bạn một trường hợp hoàn toàn ngoại lệ dập lửa chỉ với một đôi dép

Hoặc bạn biết đấy, chỉ cần ném dép của bạn vào lửa để dạy cho nó một bài học.

Dẹp ngay lính cứu hỏa sang một bên với người đàn ông Philippines này - Juvanie Ladano Castañares

Dẹp ngay lính cứu hỏa sang một bên với người đàn ông Philippines này – Juvanie Ladano Castañares

Trớ trêu thay đó chính là điều mà người đàn ông Philippines này đã làm. Juvanie Ladano Castañares đang đi dạo bên trong một trung tâm mua sắm ở thành phố Davao khi một trong những cửa hàng điện bị cháy.

Trong khi các nhân viên trung tâm thương mại đang giữ đám đông đang ở trong đống lửa, Castañares tình cờ đi đến ngọn lửa và vung những cú ném dép của mình vào đó.

Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn tiếp tục, buộc Castañares phải nhanh chân và nhanh chóng đứng dậy. Nâng chân còn lại của mình lên để lấy cái dép khác của mình, anh ta nép cái dép cuối cùng của mình vào lửa.

Dẹp ngay lính cứu hỏa sang một bên với người đàn ông Philippines này - Bình luận cư dân mạng

Dẹp ngay lính cứu hỏa sang một bên với người đàn ông Philippines này – Bình luận cư dân mạng

Những gì có vẻ như một trận chiến đã kết thúc nhanh như nó bắt đầu. Ngọn lửa đã bị dập tắt và Castañares, chân trần, bước ra khỏi lò mổ để lấy lại vũ khí của anh ta.

Video được đăng trên Facebook bởi người dùng Ron Bongcayao Moncada, người đã ghi lại trận chiến sử thi chỉ để có được tên của anh hùng.

Như bạn mong đợi, người dùng Facebook vô cùng thích thú với trận chiến của Castañares với ngọn lửa:

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các anh hùng đều mặc áo choàng. Bạn nghĩ sao về màn dập lửa bằng dép này? Hãy chia sẻ ngay với Hùng Iota dưới mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết liên quan.

18 lần nuôi dạy con cái ngoài tầm kiểm soát

Robot Cimon trạm vũ trụ quốc tế