Cậu bé 7 tuổi gửi thư lên thiên đường đã tạo một con sốt trên mạng Internet về lòng tốt. Tình cảm con – cha. Để trở thành một anh hùng, bạn không cần phải có siêu năng lực đặc biệt hoặc mặc áo choàng và mặt nạ. Hơn nữa, bạn không cần di chuyển giữa các thành phố, từ các hành tinh hoặc các nhân vật phản diện khác. Những điều tuyệt vời thường là những điều yên bình và không dễ thấy đối với nhiều người. Để làm những điều tuyệt vời chỉ cần một trái tim tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ.

Ở Blog Hùng Iota giới thiệu bạn với câu chuyện này sẽ kéo theo cảm xúc của bạn, thuyết phục bạn rằng vẫn còn những người tốt trên thế giới, và khôi phục lại lòng tin của bạn trong nhân loại.

Cậu bé 7 tuổi gửi thư lên thiên đường và nhận được bức thư bất ngờ

Người cha của Jase 7 tuổi đã chết một thời gian trước đây, nhưng cậu bé tin rằng cha của cậu đang nhìn Jase từ trên cao. Vào ngày sinh nhật của cha mình, Jase quyết định chúc mừng cha bằng cách gửi cho cha một tấm thiệp lên thiên đàng. Để làm được điều này, Jase ta yêu cầu người đưa thư gửi bức thư bất thường của mình: “Mr. Người đưa thư, bạn có thể đưa nó lên thiên đàng cho sinh nhật của bố tôi không. Cảm ơn bạn.”

Sau một thời gian, người đưa thư từ Royal Mail trả lời Jase:

“Kính gửi Jase, trong khi chúng tôi đang gửi bức thư của bạn, chúng tôi đã nhận thấy một số lo ngại. Vì vậy, tôi chỉ muốn nhân cơ hội này để liên lạc với bạn về cách chúng tôi đã thành công trong việc gửi thư của bạn, cho cha của bạn ở trên trời. Đây là một thử thách khó tránh khỏi các vì sao và các vật thể thiên hà khác trên đường đến thiên đàng.

Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng mục đặc biệt quan trọng này của thư đã được gửi. Ưu tiên của Royal Mail là gửi thư cho khách hàng của chúng tôi một cách an toàn, tôi biết thư của bạn quan trọng đến mức nào. Tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì tôi có thể để đảm bảo giao hàng đến thiên đường một cách an toàn.

Trân trọng, Sean Milligan. ”

Câu trả lời này sẽ làm tan chảy trái tim của những người đàn ông khó tính nhất.

Nó phục hồi lòng tin của chúng ta trong nhân loại và chứng minh rằng có một số người trên hành tinh. Những người sẽ không bỏ qua yêu cầu của một đứa trẻ làm cho một nỗ lực để giúp giấc mơ của đứa trẻ trở thành sự thật.

Mẹ Jase chia sẻ phản ứng của cậu trên Facebook.

“Tôi thực sự không thể nói tình cảm của Jase như thế nào khi biết bố thể nhận thư của mình. Cảm ơn, nó có thể thành sự thận với thế giới của Jase. ”

Bạn có thích câu chuyện cậu bé Jase gửi thư lên thiên đường không? Bạn đã từng trải qua một hành động tử tế như thế này chưa? Nó là cái gì vậy? Chia sẻ với Hùng Iota trong phần bình luận!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bức ảnh cưới này sẽ làm bạn rơi nước mắt

7 lời khuyên dành cho các mẹ khi bé đái dầm