Debbie Gerlach từ Arizona đã làm cho trái tim của hàng ngàn người dùng xúc động khi cô xuất bản chụp ảnh cưới của mình trên Facebook với chồng chưa cưới của cô Randy. Vào thời điểm buổi chụp hình diễn ra, Randy đã chết, nhưng anh đã được thêm vào các bức ảnh bằng Photoshop. Những hình ảnh được xuất bản trong cùng một ngày mà đám cưới được cho là sẽ diễn ra nhưng 8 tháng trước đó anh ta bị tai nạn và chết. Nhưng Debbie đã xuất bản các bức ảnh vì một lý do. Cô ấy viết một lá thư với một thông điệp quan trọng cho tất cả chúng ta.

Hùng Iota quyết định chia sẻ bài viết của Debbie với độc giả của tôi.

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động - Câu truyện tình yêu đẹp 3

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động – Họ thật hạnh phúc

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn rơi nước mắt – Câu truyện tình yêu đẹp

“Hôm nay là ngày tốt nhất trong cuộc đời tôi. Hôm nay được cho là ngày tôi kết hôn với người bạn tốt nhất của mình. Tôi đã định thức dậy, mặc chiếc váy cưới của mình, và bước xuống lối đi đến người đàn ông của những giấc mơ của tôi. Hôm nay, trước tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi, Randy & tôi sẽ bày tỏ tình yêu thương của chúng ta cho nhau một lần nữa, và lời thề rằng chúng ta sẽ giữ thiêng liêng cho trái tim mình. Hôm nay được cho là ngày tôi đã mơ ước kể từ khi tôi còn là một cô bé. Hôm nay tôi phải trở thành một người vợ. Hôm nay tôi phải trở thành bà Zimmerman … ”

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động - Câu truyện tình yêu đẹp

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động – Câu truyện tình yêu đẹp

“Nhưng hôm nay tôi thức dậy một mình, như tôi làm mỗi ngày. Hôm nay tôi thức dậy với trái tim tan vỡ một lần nữa. Hôm nay bố tôi sẽ không đưa tôi xuống lối đi. Hôm nay tôi sẽ không nhìn thấy khuôn mặt của Randy ở cuối lối đi đó khi anh ta nhìn vào tôi lần đầu tiên trong chiếc váy cưới của tôi, chiếc váy tôi phải che giấu vì anh ấy không thể đợi để thấy nó. Hôm nay tôi sẽ không nhìn thấy tất cả bạn bè và gia đình của chúng tôi. Hôm nay tôi sẽ không kết hôn với tình yêu của cuộc đời tôi. Hôm nay tôi sẽ không có chồng … ”

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động - Câu truyện tình yêu đẹp 1

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động – Anh chỉ biết nhìn em từ xa

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn rơi nước mắt – Câu truyện tình yêu đẹp

“Và đó là bởi vì một người đã lựa chọn mãi mãi thay đổi cuộc sống của tôi, một lựa chọn của họ  đã KHÔNG dừng lại ở một biển báo phải dừng lại, KHÔNG dừng lại khi nhìn thấy chồng chưa cưới của tôi tiến về phía anh ấy. ”

Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn xúc động - Câu truyện tình yêu đẹp 2

Khi Randy Z Zimmerman còn sống

“Làm ơn, tôi cầu xin mọi người đọc bài đăng này. Hãy tuân thủ luật giao thông dừng lại ở biển báo dừng xe và lái xe cẩn thận vì bạn không bao giờ biết toàn bộ thế giới đang ở ngoài chiếc xe đó. Có lẽ nếu người đó dừng lại, tôi sẽ kết hôn với Randy, người bạn tốt nhất của tôi, tình yêu của cuộc đời tôi.

Em yêu anh Randy Z Zimmerman. ”

Bạn có đồng ý rằng đây là một lá thư thực sự mạnh mẽ? Bạn có thấy Bộ ảnh cưới này sẽ làm bạn rơi nước mắt – Câu truyện tình yêu đẹp – Lay động tâm hồn bạn? Hãy cho Hùng Iota trong phần bình luận dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác:

Cậu bé 7 tuổi gửi thư lên thiên đường

Làm thế nào khi con cư xử thiếu tôn trọng

Loài hoa nói lên nội tâm của bạn

Top 10 hòn đảo kỳ lạ che giấu bí mật lịch sử

7 Cách ngăn chặn cơn đau dạ dày hiệu quả