Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ. Hiện nay rau phun nhiều hoá chất và thuốc trừ sâu đang tràn lan trên thị trường. Đây là điều mà các bà nội trợ vô cùng lo lắng bởi họ chính là người chăm sóc bữa ăn cho gia đình.

Hùng Iota sẽ bật mí với các mẹ một cách đơn giản đó là mua ống nhựa trồng rau tại nhà. Như vậy bạn sẽ tha hồ có được rau sạch cho cả nhà ăn mà không làm ảnh hưởng tới mỹ quan căn nhà mình.

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ - Trồng rau trong ống nhựa

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ. – Trồng rau trong ống nhựa

Vì sao nên mua ống nhựa trồng rau tại nhà?

Thực tế có nhiều người đã tận dụng các chai nhựa cũ hoặc là thùng xốp để trồng rau. Tuy nhiên điểm hạn chế của cách làm này là tốn công cắt sửa. Sử dụng chỉ được một thời gian ngắn là hỏng. Không có tính thẩm mỹ và nhất là tốn nhiều diện tích. Đặc biệt với các nhà chung cư vốn có diện tích hạn hẹp mà dùng thùng xốp sẽ gây chật chội và tốn diện tích. Bởi vậy các mẹ hãy lựa chọn mua ống nhựa trồng rau nhé.

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ - Trồng rau ống nhựa cung cấp rau sạch cho gia đình bạn

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ.- Trồng rau ống nhựa cung cấp rau sạch cho gia đình bạn

Các ống nhựa trồng rau được làm từ nhựa PVC cao cấp nên có độ bền cao hơn nhiều. Ống nhựa có lớp dày, vừa chịu được nhiệt mà còn giúp ổn định độ PH. Đặc biệt nó giúp làm tăng quá trình phát triển của rau, giúp rau lớn nhanh hơn. Theo nghiên cứu thực tiễn thì với mỗi ống nhựa này có thể dùng được lên tới 15 năm. Tuổi thọ rất cao, mua một lần là có thể sử dụng trong thời gian rất lâu.

Không chỉ vậy ống nhựa trồng rau còn an toàn và dễ tháo lắp, dễ di chuyển. Nên nếu bạn có phải chuyển nhà thì có thể tháo ra và mang theo. Sản phẩm nhẹ, không mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ - Trồng rau ống nhựa giúp tiết kiệm diện tích

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ. – Trồng rau ống nhựa giúp tiết kiệm diện tích

Hơn nữa với nhiều ống nhựa, bạn có thể treo ở trong hoặc ngoài ban công. Bạn có thể trồng phía trên cao, trồng được rất nhiều rau xanh. Đây là cách hiệu quả giúp bạn tăng lượng thực phẩm sạch cho bữa ăn của gia đình mình. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề rau bẩn, yên tâm bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Lưu ý khi mua ống nhựa trồng rau tại nhà

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống nhựa khác nhau nên các mẹ nên chú ý kiểm tra chất liệu nhựa. Bạn nên chọn mua loại ống nhựa trồng rau loại bền và an toàn với môi trường sống. Không nên ham rẻ mua loại nhựa kém chất lượng, chỉ sau một thời gian sử dụng là xuống cấp.

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ - Trồng rau ống nhựa rất đơn giản và hiệu quả

Bật mí mới cách trồng rau tại nhà cho các mẹ. – Trồng rau ống nhựa rất đơn giản và hiệu quả

Đặc biệt các sản phẩm ống nhựa trồng rau có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Kích cỡ của ống được thiết kế rất phù hợp để rau sinh trưởng và phát triển tốt, hấp thu được tối đa dinh dưỡng. Tuyệt đối không sợ tình trạng thiếu nước hoặc là dư thừa nước quá mức.

Bạn đã dùng ống nhựa trồng rau cho gia đình mình chưa? Bạn có ý định sử dụng nó trong tương lai không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay sau đây nhé!

Xem thêm các bài viết khác: