Các biện pháp khắc phục đó sẽ đưa bạn từ thân hình mập mạp để giảm cân nhanh chóng và nó phù hợp chỉ trong một cái muỗng mà bạn sẽ thêm vào thực đơn. Giảm cân đòi hỏi nỗ lực nhưng nó không phải là sự kiêng kham – tập luyện như bạn có thể tưởng tượng về nó. Bạn có thể lựa chọn các mẹo vặt thông minh về chế độ ăn uống. Một muỗng của các loại thực phẩm phong phú và bổ dưỡng này sẽ giúp bạn thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Đốt cháy chất béo dễ dàng, và cân bằng lượng đường của bạn.

9 muỗng đốc thúc quá trình giảm cân của bạn

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ trên bãi biển hay chỉ muốn khỏe mạnh. Hùng Iota đã đọc và tổng hợp lại những cách dễ dàng và hiệu quả này. Để tăng tốc độ giảm cân của bạn.

1. Dùng giấm táo để cân bằng lượng đường trong cơ thể

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - dùng giấm táo

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – dùng giấm táo

Có một lý do tại sao những người nổi tiếng như Katy Perry lại thích nó. Giấm táo giúp tăng cường cảm giác no, khiến bạn ăn ít giữa các bữa ăn. Và chất nguyên chất viscose của nó được gọi là “mẹ” có đầy đủ các chế phẩm sinh học. Nó cũng có hiệu quả để cân bằng lượng đường trong cơ thể của bạn. Nó chứa từ 5-6% axit axetic giúp làm cho lượng đường trong máu của bạn ổn định. Làm cho nó trở thành một đồng minh tuyệt vời bất cứ khi nào bạn thèm ăn một miếng bánh sô cô la lớn.

Giữ thói quen này cực kỳ đơn giản, chỉ cần thêm một muỗng giấm táo vào một ly nước và uống nó mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Làm sao để giảm béo cấp tốc, Cách giảm cân nhanh chóng tại nhà, Cách giảm béo nhanh

2. Sử dụng gửng để đốt cháy chất béo một cách thụ động

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - sử dụng gừng

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – sử dụng gừng

Khi chúng ta muốn giảm cân, chúng ta muốn loại bỏ chất béo mà không làm mất khối lượng cơ hoặc nước. Vì điều đó, gừng chính là nữ hoàng. Gừng có tác dụng kích thích nhiệt trên cơ thể. Điều này có nghĩa là nó giúp tăng cường tuần hoàn dẫn đến sự gia tăng về nhiệt độ cơ thể. Đó là lý do tại sao gừng là một chiến lược tốt. BBởi vì hiệu ứng thermogenic cải thiện và tăng cường tiêu hóa của bạn theo cách mà bạn sẽ đốt cháy calo mà không cần nỗ lực nhiều.

Để kết hợp gừng vào chế độ ăn uống của bạn, hãy thử thưởng thức trà gừng. Hoặc thưởng thức một số món ăn hàng ngày của bạn bằng cách thêm một thìa bột gừng hoặc gừng băm vào các món ăn.

 

3. Sử dụng dầu dừa để chống lại các chất béo tích lũy trong cơ thể của bạn

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - dùng dầu dừa

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – dùng dầu dừa

Dầu dừa thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Và vì sự trao đổi chất nhanh làm tăng khả năng đốt cháy chất béo, nó sẽ giúp bạn giảm cân.

Bạn có thể thay thế dầu thực vật thông thường bằng dầu dừa để có một bữa ăn lành mạnh hơn. Bạn cũng có thể thêm nó vào bột yến mạch của bạn, trộn nó với sinh tố của bạn, hoặc thậm chí thay thế creme cà phê của bạn. Thật dễ dàng và thơm ngon khi thêm dầu dừa vào chế độ ăn uống của bạn sau vài ngày bạn sẽ không bao giờ trở lại thói quen cũ của mình!

4. Nấu ăn với nghệ để ngăn chặn sự tích lũy chất béo

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - nấu ăn với nghệ

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – nấu ăn với nghệ

Là một trong những loại gia vị yêu thích nhất của các đầu bếp trên khắp thế giới, nghệ cũng là đồng minh của bạn khi nói đến việc giảm cân. Cũng giống như gừng, nghệ giúp bạn giảm cân vì các tính chất nhiệt, nó làm tăng nhiệt độ cơ thể và tăng cường trao đổi chất giúp bạn dễ dàng đốt cháy chất béo và loại bỏ chất béo mà bạn tích tụ trong các bộ phận cơ thể. Củ nghệ là một phép lạ nhỏ giúp ngăn ngừa sự tích lũy chất béo trong cơ thể bạn.

Vì vậy, thêm nghệ lên một ít ức gà hoặc thịt bò, thêm súp hoặc, nếu bạn là loại thực tế, hãy hòa tan nó trong một cốc nước và uống thẳng.

Bạn có biết cách giảm cân đơn giản, ăn gì để giảm cân nhanh nhất, cách giảm cân hiệu quả tại nhà

5. Thay đường bằng mật ong để kiểm soát cảm giác thèm ăn

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - thay đường bằng mật ong

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – thay đường bằng mật ong

Mật ong có thể giúp bạn giảm cân của bạn bởi vì nó có ảnh hưởng đến sự thèm ăn của bạn . Nếu bạn thường bị thu hút bởi đường, thay thế nó bằng mật ong “sống” sẽ giúp bạn kiểm soát những cảm giác thèm ăn đó. Đường sẽ kích hoạt cơn đói, ngay cả khi cơ thể bạn không thực sự cần thức ăn. Ngược lại, mật ong điều chỉnh sự thèm ăn của bạn và khiến bạn cảm thấy đói khi cơ thể bạn thực sự cần nó.

Thay thế đường bằng mật ong có thể bạn sẽ phải cần một chặng đường dài. Đặt mật ong vào trà hoặc cà phê của bạn. Sử dụng nó trong nước sốt salad của bạn, và thêm nó vào sinh tố của bạn, sữa chua, hoặc granola.

6. Hãy sử dụng hạt lanh để giúp bạn cảm thấy lo âu hơn

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - sử dụng hạt lanh

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – sử dụng hạt lanh

Thật không thể tin được một muỗng canh hạt lanh có thể làm gì để giúp bạn giảm cân. Siêu thực phẩm này rất giàu chất xơ sẽ cân bằng sự thèm ăn của bạn và giúp bạn cảm thấy hài lòng cho đến bữa ăn tiếp theo của bạn. Nó cũng giúp kích hoạt sự trao đổi chất của bạn , tăng cường tiêu hóa của bạn, và điều chỉnh các cử động của bạn. Đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm khi cố gắng giảm cân.

Thêm hạt lanh vào chế độ ăn uống của bạn rất đơn giản bởi vì nó dễ dàng và nó không làm thay đổi hương vị của thức ăn của bạn. Thêm nó vào sinh tố, lắc và nước ép trái cây của bạn. Bạn cũng có thể rắc nó lên món salad hoặc súp, và thêm nó vào công thức nấu ăn bánh mì của bạn.

Bí quyết giảm cân hiệu quả, thuốc giảm béo, những cách đơn giản giảm cân tại nhà

7. Cân bằng quá trình trao đổi chất của bạn với hạt Chia

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - sử dụng hạt Chia

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – sử dụng hạt Chia

Siêu thực phẩm này chứa đầy chất xơ. Ăn 2 muỗng canh sẽ có nghĩa là bạn đã tiêu thụ 40% lượng chất xơ cần thiết. Điều này giúp bạn no hơn, kích hoạt sự trao đổi chất của bạn và điều chỉnh ruột của bạn. Hạt chia, giống như chất xơ, giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên vì lượng protein cao làm giảm sự thèm ăn của bạn, khiến bạn mạnh hơn chống lại những cảm giác thèm ăn socola.

Bạn có thể kết hợp hạt Chia vào chế độ ăn của bạn theo cách không biến chứng nhất. Cũng giống như hạt lanh, thêm nó vào các bữa ăn thông thường của bạn và tận hưởng sự tốt lành của siêu thực phẩm này.

8. Uống trà xanh mỗi ngày để đốt chất béo

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - uống trà xanh

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – uống trà xanh

Trà xanh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại thuốc truyền thống Trung Quốc để điều trị nhiều loại bênh, nhưng ngày nay nó nổi tiếng với các đặc tính giảm cân của nó . Trà xanh có chứa caffein, mặc dù không nhiều như cà phê. Nhưng nó vẫn được biết đến như một chất kích thích để giúp đốt cháy chất béo. Nó cũng chứa đầy các chất chống oxy hóa đặc hiệu giúp tăng sự trao đổi chất và giúp bạn giảm mỡ. Uống 2-3 tách trà xanh thường xuyên sẽ giúp bạn nỗ lực để đạt được cơ thể khỏe mạnh và xinh đẹp mà bạn đang phấn đấu!

Cách làm giản cân hiệu quả nhất, Bí quyết giảm cân hiệu quả

9. Dùng quả Anh đào cải thiện giấc ngủ của bạn

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn - ăn quả anh đào

9 muỗng này có thể đốc thúc quá trình giảm cân của bạn – ăn quả anh đào

Quả anh đào chứa hàm lượng melatonin cao, hoóc-môn quan trọng giúp ngủ ngon lành . Nó có vẻ không quan trọng để giảm cân nhưng nó thực sự quan trọng cho bạn để có một giấc ngủ đêm tốt bởi vì nếu bạn không nghỉ ngơi đúng cách cơ thể của bạn sẽ lên thèm ăn các loại thực phẩm giàu calo. Và kể từ khi bạn mệt mỏi vì bạn không ngủ ngon, bạn sẽ không đủ tâm lý vững vàng để nói không với chiếc bánh pho mát đó.

Bạn có thể ăn một số anh đào một vài giờ trước khi đi ngủ và chuẩn bị cho mình giấc ngủ đẹp của bạn.

Bạn có bất kỳ mẹo vặt bí mật mà chúng ta nên bao gồm trong danh sách này? Hãy cho Hùng Iota biết trong phần bình luận!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách khôi phục đồ da bị hỏng