9 công việc khó khăn nhất trên thế giới. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có công việc tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay và bị trả lương thấp, bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi ý kiến.

Hùng Iota sẽ cho bạn thấy 9 công việc khó khăn nhất thế giới đầy thách thức sẽ khiến bạn nổi da gà!

1. Sản xuất nắp cống, thành phố New York

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Sản xuất nắp cống

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Sản xuất nắp cống

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Sản xuất nắp cống ở New Work

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Sản xuất nắp cống ở New Work

Đàn ông từ Ấn Độ sản xuất khoảng 2.750 nắp hố ga cho thành phố New York mỗi năm. Thiết bị an toàn duy nhất mà một số trong số họ có là kính an toàn. Nhiệt độ của kim loại nóng chảy là 2.190 ° F – 2.550 ° F. Các vụ bắn kim loại nóng chảy có thể gây bỏng nặng, đó là lý do tại sao công việc này được coi là một trong những nguy hiểm nhất.

2. Khai thác lưu huỳnh ở Indonesia, núi lửa Kawah Ijen

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Khai thác lưu Huỳnh ở Indonesia

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Khai thác lưu Huỳnh ở Indonesia

Núi lửa Kawah Ijen Volcano nằm ở Jawa Indonesia và chiều cao của nó là 8530 ft. Bên trong một lỗ thông hơi hoạt động của núi lửa, có một hồ lưu huỳnh. Công nhân là người dân địa phương làm việc mà không có quần áo bảo hộ hoặc mặt nạ phòng độc. Họ trích xuất các mảnh lưu huỳnh cả ngày và cả đêm, bằng cách sử dụng 2 bàn tay của chính họ. Mỗi công nhân nhận được ít hơn 5 đô la mỗi ngày.

3. Cống thoát nước ở Ấn Độ

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Làm sạch ống cống ở Ấn Độ

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Làm sạch ống cống ở Ấn Độ

Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai muốn trao đổi trách nhiệm công việc của họ với chất tẩy rửa cống. Ngày làm việc của họ kéo dài trong 12 giờ và họ phải dành toàn bộ ca làm việc bên trong một cái hầm, hít thở mùi chất thải. Công nhân sử dụng đồ phế liệu kim loại, mattocks hoặc 2 tay của chính họ để loại bỏ chất nhờn. Sau đó, tất cả rác thải được thu gom được vứt trên đường phố. Chất tẩy rửa không có thiết bị đặc biệt và thường chỉ làm việc với đồ lót. Họ chỉ được trả 5 đô la mỗi ngày.

4. Người thử mùi

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Người thử mùi

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Người thử mùi

Họ làm việc tại các công ty sản xuất chất khử mùi và chất chống mồ hôi. Người kiểm tra phải bôi một sản phẩm lên nách của đối tượng và ngửi chúng để đánh giá hiệu quả của chúng suốt cả ngày.

5. Khai thác kim cương, Sierra Leone

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Khai thác kim cương ở Sierra Leone

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Khai thác kim cương ở Sierra Leone

Khai thác kim cương ở Sierra Leone là một doanh nghiệp chui. Tổng giá trị kim cương khai thác trong nước được báo cáo là 320 triệu đô la , nhưng công nhân không nhận được nhiều. Quận Kono nơi có khoảng 250.000 người làm nghề khai thác mỏ là một trong những huyện nghèo nhất nước.

6. Khai thác muối ở Etiopia

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Khai thác muối ở Etiopia

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Khai thác muối ở Etiopia

Trong cuộc suy thoái Danakil , bạn sẽ tìm thấy những người Afar nổi tiếng với khả năng chịu đựng đáng kinh ngạc trước thời tiết nóng bức. Một trong những hoạt động truyền thống của họ là khai thác muối. Nhiệt độ trong sa mạc có thể tăng lên tới 125 ° F nên nơi này được coi là một trong những nơi nóng nhất trên thế giới.

7. Thợ điện làm việc ở độ cao

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Thợ điện ở Trung Quốc

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Thợ điện ở Trung Quốc

Thợ điện Trung Quốc thực hiện bảo trì phòng ngừa đường dây điện cao thế ở độ cao không thể tin được. Mặc dù chúng được cung cấp thiết bị an toàn, nguy cơ bị điện giật là rất cao.

8. Dọn rẹp hiện trường vụ án

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Dọn dẹp hiện trường vụ án

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Dọn dẹp hiện trường vụ án

Họ phải loại bỏ vết máu từ tường, sàn, giường và thậm chí là loại bỏ xác chết. Phần khó nhất trong công việc của họ là mùi. Nếu cảnh sát tìm thấy một thi thể vài ngày sau khi chết, ngay cả mặt nạ phòng độc cũng không giúp được gì trong trường hợp này. Đôi khi các thi thể được tìm thấy vài tháng sau khi chết, thu hút côn trùng và động vật gặm nhấm. Theo quy định, công nhân phải mất một vài ngày để làm sạch mọi thứ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn nếu một ngôi nhà hoặc một căn hộ là một mớ hỗn độn khổng lồ.

9. Làm thức ăn cho muỗi

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Làm thức ăn cho muỗi

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Làm thức ăn cho muỗi

Các nhà khoa học chiến đấu chống lại bệnh sốt rét phải nghiên cứu thói quen của muỗi sốt rét. Các nhà khoa học Brazil thậm chí còn đặt sự an toàn của chính họ lên và tự hiến thân làm mồi cho con người, để bẫy muỗi trên tay.

Phần thưởng cho bạn: Một ngày làm việc bình thường ở Bắc Cực

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới - Ngày làm việc ở Bắc Cực

9 công việc khó khăn nhất trên thế giới – Ngày làm việc ở Bắc Cực

Công việc nào bạn nghĩ là khó khăn nhất? Hãy cho Hùng Iota biết trong các bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

tác phẩm nghệ thuật đường phố khiến chúng ta ngưng thởTrắc nghiệm tôi là ainhững điều cần làm để hâm nóng tình cảm vợ chồng ? Tiết lộ bệnh qua vị trí đau bụng! những gì bản thân khao khát sẽ được tiết lộ10 cách để làm bàn chân đẹp hơn . nguyên nhân vẹt xanh đuôi dài tuyệt chủng14 Sự thật ở các quốc gia đã chia sẻ với Hùng Iota . 8 vấn đề mà bàn chân và bàn tay nhói đau . phát minh đã biến mất khỏi thế giớiNguyên nhân và cách điều trị chứng mất ngủ vào ban đêmAnucha Lowcost Cosplay18 sự thật về cơ thể con người .