9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai. Các cuộc thảo luận sâu sắc đã trở nên thực sự phổ biến gần đây. Về cơ bản, đây là một cái gì đó giống như một cuộc trò chuyện triết học. Một cuộc đối thoại giữa những người bạn. Nhưng ngày nay, các cuộc thảo luận sâu sắc đã trở thành một cách giao tiếp hoàn toàn mới giúp mọi người hiểu nhau hơn.

Hùng Iota đã tìm thấy 9 câu hỏi thú vị có thể khiến bạn hiểu rõ đối thủ của bạn là người như thế nào. Làm sao để để có thể lấn át họ.

9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai

9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai - Hùng Iota

9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai – Hùng Iota

Và hãy nhớ rằng, bạn không nên hỏi những câu hỏi này cho một người mà bạn sợ phải thất vọng.

  • Bạn có mở một phong bì có ngày chết của bạn không? Với câu trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể hiểu mức độ gây tử vong của một người và thái độ của họ đối với cuộc sống nói chung.
  • Bạn sẽ làm bạn với chính mình chứ? Ở đây bạn có thể tìm ra lòng tự trọng của một người, điểm mạnh và điểm yếu của họ, và họ thú vị như thế nào.
  • Nếu bạn có thể thấy thang đo trên đầu mọi người, bạn muốn thang đo này là gì? Địa vị của họ trong xã hội, mức độ hạnh phúc, sự giàu có của họ, v.v.? Với câu trả lời cho câu hỏi này, bạn sẽ có thể hiểu các giá trị và ưu tiên của một người.
  • Bạn sex làm gì khác với những người khác? Ở đây, bạn có thể hiểu lòng tự trọng của một người, khiếu hài hước của họ, mức độ điên rồ ở họ và tính cách của họ độc đáo như thế nào.
  • Nếu bạn đời của bạn không bao giờ phát hiện ra rằng bạn vô tình lừa dối họ, bạn sẽ nói với họ về điều đó chứ? Câu trả lời cho thấy tiêu chuẩn đạo đức của một người và thái độ của họ đối với người khác.
9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai - Hùng Iota soi thấu đối thủ

9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai – Hùng Iota soi thấu đối thủ

  • Bạn có bao giờ có cảm giác rằng ngày hiện tại đã được lặp lại 100 lần? Với câu trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể hiểu cách một người sống cuộc sống của họ và liệu cuộc sống của họ có ý nghĩa với họ hay không.
  • Nếu phụ nữ và đàn ông sống trên 2 hành tinh khác nhau, điều gì sẽ xảy ra với cả hai hành tinh này? Ở đây bạn có thể hiểu liệu người này có khuynh hướng suy nghĩ rập khuôn hay họ logic như thế nào.
  • Nếu bạn phải phạm tội để nuôi đứa trẻ đang đói, bạn thấy mình có phải người xấu không? Một lần nữa, điều này sẽ cho thấy tiêu chuẩn đạo đức của một người và thái độ của họ đối với gia đình của họ.
  • Nếu hạnh phúc là tiền, công việc của bạn sẽ là gì? Ở đây bạn có thể hiểu được hy vọng và ước mơ của một người, và những gì họ cảm thấy như họ đang thiếu trong cuộc sống của họ.
9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai - Khám phá bên trong

9 câu hỏi tâm lý sẽ giúp bạn đọc bất cứ ai – Khám phá bên trong

Có rất nhiều câu hỏi và tình huống khó xử khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng như một trò giải trí trong một bữa tiệc hoặc như một cách để hiểu rõ hơn về một người.

Bạn sẽ dùng 9 câu hỏi tâm lý này để hỏi những người bạn quan tâm chứ? Hãy chia sẻ với Hùng Iota trong các mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các bài viết khác: