6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn. Họ nói rằng giống như quần áo của bạn, ngôi nhà của bạn phản ánh tính cách, sở thích và lối sống của bạn. Khi tham gia một bữa tiệc, tất cả chúng ta đều cố gắng hết mình để gây ấn tượng với khách của chúng ta với thức ăn chúng ta phục vụ và cách trang trí ngôi nhà của chúng tôi. Nếu bạn đang cố gắng để gây ấn tượng với khách của bạn hãy đừng quên làm căn nhà trở lên hoàn hảo hơn. Hãy thử 6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn.

Ở Blog Hùng Iota, tôi muốn cho bạn biết về một số thủ thuật để làm cho căn nhà của bạn ấm cúng, xinh đẹp và sạch sẽ. Và đừng bỏ lỡ phần thưởng của chúng tôi về cách trang trí cho những ngày lễ sắp tới!

1. Làm mới phòng tắm với hương thơm mới

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Hương thơm mới

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Hương thơm mới

Nhỏ một vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào ống cuộn giấy vệ sinh. Các tông của ống sẽ hấp thụ dầu và phòng tắm của bạn sẽ được tràn ngập với một hương thơm tuyệt vời cho đến khi cuộn giấy kết thúc.

2. Làm Gel thơm không khí bằng các thành phần tự nhiên

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Gen thơm phòng

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Gen thơm phòng

Chất làm tươi không khí làm mát bằng gel có chứa thành phần tự nhiên và kéo dài trong một thời gian dài. Để làm Gel thơm phòng một trong những bạn sẽ cần gelatin hoặc bột gelatin, nước, muối, các loại tinh dầu yêu thích của bạn, và màu thực phẩm, nếu bạn muốn thêm một số màu sắc đẹp để làm mát không khí của bạn. Những người đã thử công thức này nói rằng mùi hương của chất làm thơm không khí gel kéo dài khoảng 4 tuần .

Mẹo vặt trang trí nhà cửa

3. Thêm mùi hương đáng yêu cho căn nhà của bạn bằng các loại thực phẩm phổ biến

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Hương thơm tự nhiên

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Hương thơm tự nhiên

Tại sao không sử dụng các loại thực phẩm có mùi dễ chịu để làm tươi không khí? Đổ một bát với vỏ cam hoặc quýt, cà phê, hoặc bất kỳ sản phẩm nào có mùi bạn thích và tận hưởng kết quả! Nếu bạn thêm một ít muối đá vào với vỏ cam, chất làm mát không khí này sẽ hấp thụ thêm hơi ẩm từ không khí và giảm mùi ẩm. Mỗi loại thực phẩm sẽ có một mùi hương nhẹ khác nhau. Bạn đã thử chưa?

4. Sử dụng vỏ cam để tạo điểm nhấn màu sắc

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Đèn sáng tạo

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Đèn sáng tạo

Một cách khác để sử dụng vỏ cam một cách sáng tạo là tạo đốt một cây nến bên trong. Gọt vỏ cam và đặt sáp hoặc nến LED bên trong. Những ngọn nến này sẽ tạo ra một bầu không khí đáng yêu trong ngôi nhà của bạn và chắc chắn sẽ làm khách của bạn ngạc nhiên .

5. Làm vườn nhà bếp từ vỏ trứng

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Vườn bằng vỏ trứng

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Vườn bằng vỏ trứng

Một khu vườn trứng nhỏ bé bạn có thể sáng tạo trong nhà minh. Nó sẽ cung cấp cho nhà bếp của bạn với các loại thảo mộc tươi quanh năm và sẽ làm cho khách của bạn nói “Wow!” Khi họ nhìn thấy nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không gian trong vỏ trứng là rất nhỏ, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng hạt giống . Sự lựa chọn tốt nhất cho một khu vườn nhà bếp nhỏ là húng quế, cải xoong, thì là, và các loại thảo mộc khác mà không cần nhiều không gian để phát triển.

Mẹo vặt trang trí nhà cửa

6. Sử dụng bình thủy tinh thay bình hoa

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Lọ hoa bằng chai thủy tinh

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Lọ hoa bằng chai thủy tinh

Nếu bạn đang nghĩ đến một cách khác thường để trang trí ngôi nhà của bạn, một vài chai thủy tinh rỗng có thể có ích. Ngay cả chai thủy tinh đơn giản đặt trong cùng một hàng có thể trông tuyệt vời nếu bạn đặt một bông hoa vào mỗi người trong số chúng. Nếu bạn có thời gian để trang trí thêm, hãy sử dụng các đồ gia dụng đơn giản như dây thừng và keo dán, và biến một chai thành bình hoa lạ mắt và thu hút người nhìn.

Phần thưởng cho bạn kỳ giáng sinh này

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng - xinh đẹp hơn - Trang trí Vòng giáng sinh

6 mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn – Trang trí Vòng giáng sinh

Nhiều người trong chúng ta trang trí nhà của chúng ta với vòng hoa Giáng sinh. Tại sao không kết hợp vẻ đẹp với chức năng của vòng? Thêm một vài que quế, nón thông, và quýt vào vòng hoa của bạn và ngôi nhà của bạn sẽ được lấp đầy với một hương thơm Giáng sinh đẹp. Bạn có thể đặt những vòng hoa thơm trên bàn ăn và đặt một số nến bên trong chúng.

Bạn có muốn thử bất kỳ mẹo vặt trang trí nhà ấm cúng – xinh đẹp hơn nào không? Bạn có thủ thuật riêng để chia sẻ? Hãy cho Hùng Iota biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách cầm điện thoại tiết lộ con người thật

Cách khắc phục khi kính bị trầy xước

Những thói quen xấu gây hại tới thiết bị điện tử của bạn