5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em. Có một số loại có tác dụng tích cực với vòng 1. Một số loại áo ngực tác dụng tiêu cực với chị em. Chị em đã biết những loại gì chưa?

Hùng Iota có đọc một số bài viết rất hữu ích sẽ chia sẻ lại cho chị em 5 loại áo ngực gây hại tới vòng một để chị em tránh nhé.

Loại không hỗ trợ nâng ngực

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em - Không nâng

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em – Không nâng

Một chiếc áo ngực vừa vặn và có sự hỗ trợ tốt sẽ giúp giảm đau cổ và lưng. Ngực của bạn có trọng lượng riêng, vì vậy nếu chúng không được hỗ trợ tốt bởi một chiếc áo ngực vừa vặn, thì cơ cổ và cơ lưng của bạn sẽ có thêm việc phải làm.

Áo không phù hợp

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em - Không phù hợp

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em – Không phù hợp

Áo ngực của bạn phải vừa vặn, nếu không, bạn có thể phát triển các phản ứng da khác nhau hoặc các vấn đề sức khỏe. Nếu một chiếc áo ngực quá lớn đối với bạn, thì ma sát giữa vải và da của bạn có thể gây kích ứng da. Hãy cố gắng tránh điều đó. Mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ đối với bạn có thể vừa vặn với bạn đến nỗi nó có thể gây kích ứng da hoặc tệ hơn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng áo ngực quá chặt sẽ dẫn tới lưu thông máu kém và thậm chí ung thư vú .

Áo ngực bằng vải tổng hợp 100%

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em - Vải tổng hợp 100%

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em – Vải tổng hợp 100%

Các độc tố được sử dụng để sản xuất quần áo ở trong chúng lâu hơn bạn nghĩ. Vì ngực của bạn là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ, bạn nên chú ý cẩn thận đến chất liệu của áo ngực. Cotton có thể hơi cứng không cho phép chuyển động nhiều hàng ngày, vì vậy bạn có thể trộn nó với một loại vải tổng hợp khác để giúp nó điều chỉnh theo thói quen hàng ngày của bạn như spandex chẳng hạn.

Áo lót dính

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em - Băng dính

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em – Băng dính

Áo ngực dính vào ngực của bạn với sự trợ giúp của keo. Những hóa chất không được cho là tiếp xúc với da của bạn. Thêm vào đó, miếng dính quá chặt vào ngực, nó mang lại cho làn da của bạn không có cơ hội để thở. Thậm chí còn tệ hơn nếu bạn có làn da nhạy cảm vì keo, mồ hôi và hơi thở thấp có thể khiến da bạn phản ứng với những vết mẩn ngứa và khó chịu.

Áo ngực bằng nhựa

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em - Nhựa

5 loại áo ngực gây hại tới vòng một của chị em – Nhựa

Áo ngực bằng nhựa là một trong những loại áo ngực tồi tệ nhất bởi vì chúng không chỉ gây khó chịu mà còn tạo ra âm thanh của chai Coke bị rách với mỗi lần bạn di chuyển.

Bạn có đang dùng những loại như Hùng Iota kể ở trên? Bạn thấy bài viết này hữu ích? Hãy cho Hùng Iota biết trong các ý kiến bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bóc phốt các nhiếp ảnh gia

Khắc phục móng tay yếu – gẫy